Showroom: 663 Lê Hồng Phong - Hồ Chí Minh
Showroom: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh 
Showroom: 369 Giải Phóng - Hà Nội

Cách Giảm Cân Nhanh Bằng Dấm Táo

Ngày đăng: 05/14/2013

Giấm táo được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có dụng thúc đẩy nhanh chóng quá trình trao đổi chất, tiêu hao lượng mỡ thừa chính vì thế đây được xem là nguyên liệu giúp chúng ta giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sau khi ăn, nếu chúng ta uống nửa thìa giấm táo sẽ có tác dụng tiêu hoa đến gần 200 calo nhiệt lượng. điều này có ý nghĩa rất lớn với những người đang nỗ lực giảm cân.

Một nghiên cứu khác tại đại học Sydney cũng cho biết, dùng giấm táo trong bữa ăn hàng ngày có thể giảm được đến 30 % lượng đường huyết, bên cạnh đó, giấm táo còn tạo cảm giác no lâu do lượng thức ăn được giữ trữ lâu hơn trong dạ dày. Một khi lượng đường huyết được giữ lại bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn.

Thành phần kali trong giấm táo có thể giúp cho việc vận chuyển chất dinh dưỡng vào tế bào và thải các độc tố. Các nhóm gốc tự do là loại phân tử không ổn định, có thể phá hoại lipit, protein, thậm chí cả gen (DNA). Còn chất caroten trong giấm táo có thể loại bỏ được các gốc tự do, làm sạch trong cơ thể, tẩy hết cholesterol bám trên thành huyết quản, giảm béo. Ngoài ra, men (enzim) và axit amin có nhiều trong giấm táo có thể thúc đẩy sự sinh trưởng của protein hữu ích. Một công trình nghiên cứu của Nhật Bản đã chứng minh: giấm táo có thể phá được các nhóm gốc tự do trong cơ thể, từ đó hạ thấp được cholesterol, làm chậm quá trình lão hóa.

Bên cạnh công dụng giảm cân, giấm táo còn giúp làm sạch da và làm tăng cường chức năng của hệ thống tiêu hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm đau và làm trắng da. 

>>> Thực đơn ăn kiêng hiệu quả nhanh nhất

 

Bình luận
 
 
Đang tải...